12Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội 0836 633 399
Thứ 2- Chủ Nhật : 07h30 - 20h00

Top 10 bác sĩ khám nam khoa giỏi uy tín ở Hà Nội

Đăng bởi: Phan Văn Thắng Ngày đăng: 12.04.2019

Bệnh nam khoa hiện nay rất phổ biến ở nam giới và đang là nỗi lo lắng cho các gia đình. Bệnh nam khoa nếu không được điều trị kịp thời, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vì vậy, việc kiếm bác sĩ nam khoa giỏi đang là vấn đề mà được rất nhiều nam giới đặt ra khi không may mắc phải căn bệnh này. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn top 10 bác sĩ nam khoa giỏi nhất Hà Nội cùng tham khảo nhé.

Nếu nam giới đang có những biểu hiện bất thường ở vùng kín nghi ngờ bệnh lý nam khoa thì có thể đặt câu hỏi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa: Tại Đây!

Mục lục
 • 1. Top 10 bác sĩ khám nam khoa giỏi uy tín có tiếng ở Hà Nội
  • 1.1. 1. Bác sĩ Đào Thế Tân – phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội
  • 1.2. 2. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ
  • 1.3. 3. Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Trần Quán Anh
  • 1.4. 4. Thạc sĩ Nguyễn Thế Lương
  • 1.5. 5. Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học Phan Văn Thắng
  • 1.6. 6. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc
  • 1.7. 7. Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Phú
  • 1.8. 8. Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng
 • 2. 9. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi
  • 2.1. 10. Bác sĩ Lê Quang Minh – Phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế

Top 10 bác sĩ khám nam khoa giỏi uy tín có tiếng ở Hà Nội

1. Bác sĩ Đào Thế Tân – phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Bác sĩ chuyên khoa Nam học – Ngoại Tiết niệu

Bác sĩ Đào Thế Tân

Chức Vụ Bằng Cấp:

 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, trở thành bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Nam học – Ngoại tiết niệu.
 • Giảng viên của trường Đại học Y Hà Nội
 • Làm việc tại bệnh viện Việt Đức
 • Hơn 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh Nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục…

Sở Trường Chuyên Môn:

 • Thực hiện thủ thuật nam khoa – ngoại khoa, cấp cứu ngoại khoa thông thường
 • Điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục
 • Điều trị viêm nhiễm vùng sinh dục
 • Điều trị các bệnh về chức năng sinh dục như (suy giảm chức năng sinh dục, sức khỏe sinh sản, hiếm muộn).
 • Tư vấn về đời sống tình dục, vệ sinh phòng bệnh trong quan hệ tình dục.

Bác sĩ Chuyên khoa ngoại Tiết niệu – Nam học Đào Thế Tân

Nhận được lời mời của Phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, một trong những phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cho kết quả nhanh, chính xác, bác sĩ Lâm đã về công tác tại đây.

Bác sĩ được nhiều bệnh nhân đánh giá là người tận tâm với nghề, chu đáo về nhẹ nhàng. Hiện tại bác sĩ đang có lịch khám tại Phòng khám đa khoa Y Học quốc tế Hà Nội. Nếu bạn đang có những nam khoa bất thường thì có thể liên hệ với bác sĩ để được tư vấn cụ thể qua SĐT 096 456 3535 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ: Tại Đây!

2. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ hiện đang giữ chức Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu – Sinh dục –
Bệnh viện Việt Đức. Ông là thành viên hội nam khoa Việt Nam và hội nam khoa Hà Nội. Với trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề khám và điều trị các bệnh lý về Tiết niệu – Sinh dục, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ được coi là chuyên gia hàng đầu về các bệnh truyền nhiễm sinh dục ở nam giới.

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ hiện đang công tác tại Bệnh viện Việt Đức từ 1980 – 2004. Bệnh nhân có thể đăng ký khám với ông tại: Bệnh viện đa khoa An Việt – số 1E Trường Chinh, Hà Nội.

Nếu bạn đang có những biểu hiện nam khoa bất thường muôn được bác sĩ tư vấn thì có thể mô tả triệu chứng mình đang gặp phải với bác sĩ: Tại Đây!

3. Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Trần Quán Anh

Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Trần Quán Anh hiện đang giữ chức chủ tịch hội y học giới tính Việt Nam, giám đốc bệnh viện Tâm Anh. Năm 1990, ông được cấp bằng Tiến sĩ. Năm 1991, ông nhận hàm Phó giáo sư và bằng Giáo sư vào năm 2002. Trước khi nghỉ hưu, ông từng làm Giảng viên Đại học Y khoa Hà Nội, chuyên viên cao cấp khoa Phẫu thuật Tiết niệu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Ông cũng từng làm việc và học tập tại nước ngoài.

Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Trần Quán Anh

Nam giới đang có những biểu hiện nam khoa bất thường có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn cụ thể. Chat trực tiếp với bác sĩ: Tại Đây!

4. Thạc sĩ Nguyễn Thế Lương

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Lương có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và phẫu thuật điều trị các bệnh lý về thận – tiết niệu. Bác sĩ Nguyễn Thế Lương tốt nghiệp các khóa đào tạo nam khoa tại các trường đào tạo về nam khoa hàng đầu trên thế giới như: Chứng chỉ Chăm Sóc Sức Khỏe Nam Giới của trường Y khoa Harvard, Hoa Kỳ hay Chứng chỉ Tình Dục Học và Nội Tiết Sinh Dục Nam tại Đại học San Francisco, Hoa Kỳ. Bác sĩ Lương cũng là tác giả của trên 30 bài báo khoa học trong nước và quốc tế và các giải thưởng khoa học cao quý trong nước và quốc tế.

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thế Lương đang làm giám đốc tại bệnh viện thận Hà Nội, là giám đốc nam khoa Andos. Nếu bạn đang có những biểu hiện bất thường cần được bác sĩ tư vấn thì có thể mô tả triệu chứng mình đang gặp phải với bác sĩ: Tại Đây!

5. Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học Phan Văn Thắng

Bác sĩ Phan Văn Thắng được rất nhiều bệnh nhân biết đến là bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Nam khoa. Bác sĩ thường xuyên tham gia các cuộc hội thảo, tọa đàm, nghiên cứu, trao đổi về kiến thức y học… nhờ đó đã tích lũy được kiến thức sâu rộng, luôn được bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

Bác Sĩ Phan Văn Thắng

Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình, trở thành bác sĩ chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu. Là nguyên trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Hiện bác sĩ đang công tác tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc tế với chuyên khoa tư vấn và khám chữa bệnh nam khoa – tiết niệu: viêm nhiễm đường sinh dục, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn…Tư vấn và điều trị rối loạn chức năng sinh lý: xuất tinh sớm, liệt dương…Tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới: lậu, sùi mào gà, giang mai, chlamydia… Thực hiện các thủ thuật nam khoa – ngoại khoa.

Nếu bạn đang có những nam khoa bất thường thì có thể liên hệ với bác sĩ để được tư vấn cụ thể qua SĐT 096 456 3535 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ: Tại Đây!

6. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc là giảng viên trường đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc chuyên tư vấn, chữa trị các bệnh lý nam khoa như: Viêm niệu đạo, hội chứng đau rát niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, lậu niệu đạo… Chữa các bệnh vô sinh nam do tinh trùng yếu, tinh trùng ít hoặc không có tinh trùng…

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc hiện là bác sĩ phòng khám Nam học – Bệnh viện đại học Y Hà Nội. Bác sĩ tại Phòng khám nam khoa và hiếm muộn Dr.Happy House. Nếu bạn đang có những biểu hiện nam khoa bất thường thì có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Chat trực tiếp với bác sĩ: Tại Đây!

7. Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Phú

Bác sĩ Đỗ Gia Phú từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, là bác sĩ có nhiều đóng góp trong lĩnh vực khám và chữa bệnh nam khoa, bác sĩ Phú đã chữa khỏi bệnh cho hàng trăm bệnh nhân, mang lại niềm vui cho nhiều gia đình. Bác sĩ Đỗ Gia Phú chuyên khám, điều trị các bệnh Nam khoa, bệnh về tiết niệu, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, điều trị những bất thường ở cơ quan sinh dục nam, thực hiện thủ thuật, phẫu thuật các bệnh nam khoa…

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Phú

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Phú hiện là trưởng khoa phụ sản của bệnh viện Bưu điện Hà Nội cơ sở 1, bác sĩ tại bệnh viện Nam học và hiếm muộn. Nếu bạn đang có những biểu hiện nam khoa bất thường thì có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Chat trực tiếp với bác sĩ: Tại Đây!

8. Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nam khoa, vô sinh – hiếm muộn và là thành viên của Hội Nam khoa Hoa Kỳ và thành viên của Hội y học tình dục Quốc tế và Châu Á Thái Bình Dương. Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng còn là tác giả của một số cuốn sách và một số bài báo về nam khoa.

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng

Hiện tại, bác sĩ Hưng đang công tác tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec cơ sở Minh Khai và là bác sĩ tại Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội. Nếu bạn đang có những biểu hiện nam khoa bất thường thì có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Chat trực tiếp với bác sĩ: Tại Đây!

9. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa-hiếm muộn,tiết niệu…bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi từng công tác tại bệnh viện E Hà Nội, bệnh viện Tâm Anh…Ngoài công tác chuyên môn BS. Nguyễn Khắc Lợi còn tham gia nhiều hội nghị khoa học y học giới tính, nam học trong và ngoài nước. Tham gia viết nhiều bài báo khoa học phổ biến kiến thức về bệnh lý nam khoa-hiếm muộn, tiết niệu góp phần nâng cao nhận thức tuyên truyền giáo dục sức khỏe người dân trên các báo ,đài như VTV, VOV , Sức khỏe đời sống, vietnamnet…Hiện, nay bác sĩ đang là Giám Đốc BV chuyên khoa Nam Học Và Hiếm Muộn Hà Nội.

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi

Nếu bạn đang có những biểu hiện nam khoa bất thường thì có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Chat trực tiếp với bác sĩ: Tại Đây!

10. Bác sĩ Lê Quang Minh – Phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế

 • Tốt nghiệp tại Học viện Quân y
 • Từng làm tại khoa khám bệnh, Bệnh viện Quân y Biên phòng.
 • Là bác sĩ nội khoa làm tại khoa khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà.

Hiện tại, bác sĩ Lê Quang Minh đang làm việc tại phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế Hà Nội. Bác sĩ Minh thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, viêm nhiễm đường sinh dục, các bệnh rối loạn chức năng sinh lý nam giới, vô sinh hiếm muộn nam, bệnh xã hội.

Bác Sĩ Lê Quang Minh

Bác sĩ Lê Quang Minh

Dưới đây là chia sẻ của một số người bệnh đã từng được bác sĩ Minh khám và điều trị bệnh nam khoa tại phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế Hà Nội.

Anh Trần Hoàng A (28 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Tôi bị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, được bác sĩ Minh thăm khám và điều trị tôi rất yến tâm, bác sĩ rất tận tình thăm hỏi và dặn dò chu đáo. Nhờ vậy bệnh hẹp bao quy đầu của tôi đã được điều trị khỏi hẳn.

Bác sĩ hiện đang có lịch khám chữa bệnh vào các ngày trong tuần tại Phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế Hà Nội số 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Để chủ động có thể gặp được bác sĩ, nam giới có thể gọi ngay 096 456 3535 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ: Tại Đây! để được giải đáp tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ.

Việc thăm khám nam khoa là một vấn đề cần thiết và mang lại nhiều lợi ích hết sức to lớn không chỉ cho sức khỏe mà còn cho khả năng sinh lý và sinh sản của các quý ông. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa theo đường dây nóng 096 456 3535 hoặc lựa chọn [Tư vấn trực tuyến] để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Nguồn tham khảo

Cập nhật lần cuối: 12.04.2019

Bài viết liên quan
tong-hop-kinh-nghiem-kham-nam-khoa-anh-em-can-phai-biet TỔNG HỢP KINH NGHIỆM KHÁM NAM KHOA ANH EM CẦN PHẢI BIẾT

Tại sao nên khám nam khoa? Khám nam khoa tại đâu? Chi phí khám nam khoa là bao nhiêu? Là những những thắc mắc thường thấy của nam giới. Vậy khám nam khoa là khám những gì? Tất cả những thông tin quan trọng này sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để […]

tong-quan-ve-benh-viem-nhiem-nam-khoa Tổng quan về bệnh viêm nhiễm nam khoa

Viêm nhiễm nam khoa là vấn đề có thể gặp ở bất cứ nam giới nào. Không chỉ gây ra vô vàn triệu chứng khó chịu, khiến đời sống sinh hoạt của người bệnh bị đảo lộn mà tình trạng viêm nhiễm này nếu không được khắc phục kịp thời, đúng cách có thể gây […]

chi-phi-kham-nam-khoa-bao-nhieu-tien Chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền?

Bạn là nam giới, bạn đang gặp vấn đề ở cơ quan sinh dục. Bạn muốn đi thăm khám nam khoa tại Hà Nội nhưng lo lắng chi phí quá cao. Bài viết sau xin giải đáp các vấn đề như: Chi phí khám nam khoa có đắt không. Bảng giá khám nam khoa tại […]

Bác Sĩ Phan Văn Thắng http://yhocquocte.com.vn/ Chuyên khoa Nam học - Ngoại Tiết niệu Ngày sinh: 12/7/1967
Sở trường chuyên môn
 • Chuyên tư vấn và khám chữa bệnh nam khoa – tiết niệu: viêm nhiễm đường sinh dục, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn…
 • Tư vấn và điều trị rối loạn chức năng sinh lý: xuất tinh sớm, liệt dương…
 • Tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới: lậu, sùi mào gà, giang mai, chlamydia…
 • Thực hiện các thủ thuật nam khoa – ngoại khoa.
Quá trình công tác
 • 1975: Tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình, trở thành bác sĩ chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu.
 • 1976 – 2000: Công tác tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái bình, giữ chức trưởng khoa Ngoại của bệnh viện.
 • 2001 – 2005: Bác sĩ tham gia nhiều khóa học, tọa đàm, hội thảo trong nước, trao đổi kiến thức y khoa.
 • 2006 – 2015: Công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 152 Xã Đàn.
 • 2016 – 2018: Công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng 193C1 Bà Triệu.
 • Hiện đang công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, địa chỉ số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.