Sống Khỏe
Đăng bởi: Hồng Anh
02.07.2024Măng cụt thuộc top các loại trái cây chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, cần chú ý kết hợp măng cụt cùng các loại thực phẩm khác đúng cách để không làm mất đi dưỡng chất và gây nguy hiểm cho cơ thể. Ở bài viết này […]
Đọc tiếpĐăng bởi: Hồng Anh
27.06.2024Nếu các bạn là tín đồ của hải sản thì làm sao bỏ qua được những con tôm tươi ngon với nhiều cách chế biến đa dạng, mang đậm hương vị của biển cả. Tuy nhiên, cần lưu ý có một số loại thực phẩm tuyệt đối không nên kết hợp cùng với tôm vì […]
Đọc tiếpĐăng bởi: Hồng Anh
22.04.2024Thịt gà là món ăn phổ biến, được nhiều đối tượng, đặc biệt là trẻ em ưa thích. Khi chế biến thịt gà, có một số thực phẩm kiêng kị mọi người cần lưu ý để đảm bảo bữa ăn ngon miệng và tối ưu được hàm lượng dinh dưỡng. Vậy thịt gà kỵ bắp […]
Đọc tiếpĐăng bởi: Hồng Anh
20.04.2024Trong nhóm nội tạng động vật, tim gà được xem là bộ phận thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của chuyên gia, có một số loại thực phẩm không nên ăn cùng tim gà vì có thể gây hại. Vậy tim gà kỵ gì? Câu trả lời sẽ có trong […]
Đọc tiếpĐăng bởi: Hồng Anh
19.04.2024Thịt gà và thịt bò đều là những loại thực phẩm giàu chất dinh dướng và vô cùng thân quen với mỗi gia đình. Cả hai loại thực phẩm này đều được chế biến thành rất nhiều những món ăn hấp dẫn khác nhau, tuy nhiên thực phẩm cũng có nhiều loại không thể kết […]
Đọc tiếpĐăng bởi: Hồng Anh
17.04.2024Thịt gà và dưa hấu là những loại thực phẩm thân quen và thường xuyên xuất hiện trong bữa ăn hàng ngày. Thịt gà giàu protein là thực phẩm phổ biến và có thể chế biến thành đa dạng các món ăn khác nhau, còn dưa hấu là loại trái cây giàu khoáng chất, chất […]
Đọc tiếpĐăng bởi: Hồng Anh
17.04.2024Thịt gà là một món ăn quen thuộc, thường xuyên xuất hiện trong các mâm cỗ ngày Tết, ngày giỗ,…Tuy nhiên, có một số nguyên tắc mà các bạn cần phải tuân theo khi chế biến loại thực phẩm này để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Một trong số đó là việc tránh […]
Đọc tiếpĐăng bởi: Hồng Anh
16.04.2024Hột gà hay còn gọi là trứng gà thuộc nhóm danh sách thực phẩm vô cùng dinh dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, thường xuyên xuất hiện trong mâm cơm của mỗi gia đình. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết hột gà kỵ gì? Những lưu ý khi chế […]
Đọc tiếpĐăng bởi: Hồng Anh
13.04.2024Tôm và bí đỏ được biết đến là những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chế biến ra nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn. tuy nhiên, hai loại thực phẩm này kết hợp với nhau sẽ như thế nào? tôm nấu bí đỏ có kỵ không? chính là thắc mắc của […]
Đọc tiếpĐăng bởi: Hồng Anh
13.04.2024Cải bó xôi là một loại trong những loại rau xanh mang đến rất nhiều những lợi ích sức khỏe khác nhau và cũng là loại thực phẩm có thể chế biến thành rất nhiều những món ăn hấp dẫn khác nhau. Tuy nhiên khi chế biến những món ăn từ rau cải bó xôi […]
Đọc tiếp