Sống Khỏe
Đăng bởi: Hồng Anh
18.07.2024Bí đỏ là một trong những nguồn thực phẩm có chứa giá trị dinh dưỡng cao và không nhiều calo. Bí đỏ có thể chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau. Nhưng để nhận được tất cả những lợi ích của món ăn này, bạn cần biết bí đỏ kỵ với những thực […]
Đọc tiếpĐăng bởi: Hồng Anh
10.07.2024Trứng cũng như nước cam đều là những thực phẩm có lợi cho sức khoẻ. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại việc dùng chung hai loại thực phẩm này có thể gây hại. Thực hư ra sao? Trứng kỵ nước cam không? Thành phần dinh dưỡng có trong trứng Trứng là một thực phẩm dinh […]
Đọc tiếpĐăng bởi: Hồng Anh
06.07.2024Cháo trứng là món giàu chất dinh dưỡng, ngon miệng và được rất nhiều người yêu thích, phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ. Tuy nhiên khi ăn cháo trứng nhiều người băn khoăn không biết cháo trứng kỵ với rau gì? cùng phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế tìm hiểu […]
Đọc tiếpĐăng bởi: Hồng Anh
06.07.2024Trứng là một thực phẩm phổ biến trong bữa cơm gia đình người Việt. Loại thực phẩm này rất giàu chất đạm, vitamin, khoáng chất và đa dạng trong cách chế biến. Tuy nhiên, có một số loại nguyên liệu và thực phẩm tuyệt đối không nên ăn cùng với trứng gà. Vậy, trứng gà […]
Đọc tiếpĐăng bởi: Hồng Anh
06.07.2024Trong các loại trứng, trứng ngỗng được đánh giá có kích thước và trọng lượng khá lớn cùng hàm lượng dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, bạn cần chế biến và ăn trứng ngỗng đúng cách để tránh gây những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Vậy, trứng ngỗng kỵ ăn với gì? Những thắc […]
Đọc tiếpĐăng bởi: Hồng Anh
06.07.2024Lòng đỏ trứng là phần màu vàng cam ở giữa quả trứng. Bộ phận này không chỉ có hương vị thơm ngon, ngậy béo mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng và có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý tránh kết hợp lòng đỏ trứng cùng với […]
Đọc tiếpĐăng bởi: Hồng Anh
06.07.2024Măng và trứng đều là những loại thực phẩm phổ biến trong ẩm thực và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe nhờ vào thành phần dinh dưỡng phong phú. Tuy nhiên, việc sử dụng măng và trứng trong cùng một bữa ăn đang gây ra nhiều tranh cãi. Trứng có kỵ măng không, đâu mới […]
Đọc tiếpĐăng bởi: Hồng Anh
06.07.2024Với hương vị ngọt, ngậy, béo, sầu riêng là một loại trái cây khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, các bạn cần lưu ý tránh kết hợp sầu riêng cùng với một số loại thực phẩm, đồ uống vì sẽ có thể gây ra những phản ứng có hại cho […]
Đọc tiếpĐăng bởi: Hồng Anh
05.07.2024Lươn và rau mồng tơi đều là những nguyên liệu mang nhiều dinh dưỡng, thường khá phổ biến trong các bữa cơm của người Việt. Tuy nhiên, việc kết hợp 2 loại thực phẩm này lại đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Hầu hết, mọi người đều cho rằng, lươn và rau mồng […]
Đọc tiếpĐăng bởi: Hồng Anh
05.07.2024Lươn là một nguyên liệu được rất nhiều người ưa dùng bởi độ dai của thịt và vị ngọt tự nhiên. Thịt lươn có thể kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm để tạo nên những món ăn ngon đầy dinh dưỡng. Tuy nhiên, không phải tất cả đều có lợi cho sức khỏe. Mời […]
Đọc tiếp