12Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội 0836 633 399
Thứ 2- Chủ Nhật : 07h30 - 20h00

Địa chỉ phá thai an toàn ở phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Đăng bởi: Hồng Anh Ngày đăng: 30.07.2019

Bạn đã biết đến phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc tế với dịch vụ y tế phá thai an toàn. Vậy những yếu tố nào giúp chị em tin tưởng vào địa chỉ phá thai an toàn ở phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế ngày một nhiều như vậy? Phương pháp. bác sĩ chuyên khoa, chi phí niêm yết công khai, phòng khám uy tín? … Dưới đây là những chia sẻ chi tiết mà chị em có thể tham khảo.

Mục lục
 • 1. Phá thai an toàn là gì?
 • 2. Thạc sĩ, Bác sĩ Trương Thị Vân bác sĩ chuyên môn trong thực hiện phá thai
  • 2.1. Chuyên môn vững vàng
  • 2.2. Một số đánh giá của người bệnh về bác sĩ Vân
 • 3. Các phương pháp phá thai an toàn- bác sĩ Vân chia sẻ
  • 3.1. Phá thai bằng thuốc
  • 3.2. Hút thai chân không
  • 3.3. Thạc sĩ, bác sĩ Trương Thị Vân cho lời khuyên nên chọn phá thai bằng thuốc hay hút thai tốt hơn
 • 4. Dấu hiệu phá thai thành công và không thành công
 • 5. Những lưu ý sau phá thai
  • 5.1. Sau khi phá thai nên ăn gì?
  • 5.2. Sau khi phá thai cần kiêng những gì?
  • 5.3. Sau khi phá thai bao lâu có kinh lại?
  • 5.4. Sau khi phá thai bao lâu thì trứng rụng?
 • 6. Địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế
 • 7. Kết luận

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn là việc các bác sĩ sử dụng phương pháp phá thai nội khoa hoặc phá thai ngoại khoa nhằm chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung một cách có chủ đích có sự chấp thuận của người mang thai trong những trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật bẩm sinh, sức khỏe của người mẹ không cho phép mang thai,…phá thai an toàn được tiến hành tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn làm việc trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật và các dụng cụ y tế hoàn toàn vô trùng- vô khuẩn nhằm tránh tối đa những tai biến trong và sau khi phá thai.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trương Thị Vân bác sĩ chuyên môn trong thực hiện phá thai

Thạc sĩ, bác sĩ Trương Thị Vân là một trong những bác sĩ Sản khoa – Đạt bàn tay vàng trong kỹ thuật phá thai an toàn của thành phố Hà Nội mà những chị em khi đình chỉ thai tìm đến.

Bác sĩ thạc sĩ Trương Thị Vân
Hình ảnh bác sĩ thạc sĩ Trương Thị Vân

Chuyên môn vững vàng

Thạc sĩ, bác sĩ Trương Thị Vân tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa ngành Sản phụ khoa. Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Nguyên giảng viên quốc gia về lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản. Thạc sĩ, bác sĩ Trương Thị Vân từng làm việc lâu năm tại Sở Y tế Hà Nội, bác sĩ có trên 30 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai an toàn bằng thuốc và hút thai chân không.

Với chuyên môn vững chắc, bác sĩ Vân được nhiều bệnh viện, phòng khám quốc tế mời về làm việc. Hiện nay, bác sĩ Vân đang công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, địa chỉ số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

“ Bản thân bác sĩ Sản khoa có những niềm vui vô bờ khi đón một thiên thần nhỏ chào đời. Nhưng có những lúc cảm xúc nặng trĩu trước khi tiến hành công tác chuyên môn đình chỉ thai- một công việc không hề dễ dàng. Tuy nhiên đó là trách nhiệm của bác sĩ Sản khoa. Những lúc như thế, mục tiêu của bác sĩ duy nhất đó là làm cách nào phá thai an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe chị em cũng như bảo vệ khả năng làm mẹ sau này khi chị em muốn mang thai trở lại”- trích chia sẻ Thạc Sĩ, bác sĩ Trương Thị Vân.

Một số đánh giá của người bệnh về bác sĩ Vân

Một bạn gái giấu tên chia sẻ trên một diễn đàn sức khỏe: “ tôi từng đình chỉ thai nghén khi bị vỡ kế hoạch và tìm đến bác sĩ Vân. Thật may mắn, sau phá thai, tôi thấy sức khỏe tốt. Sau 2 năm muốn có con trở lại tôi vẫn mang thai lại bình thường như bao phụ nữ khác,…đây là bác sĩ Sản khoa giỏi mà chị em có thể đặt niềm tin….”

Các phương pháp phá thai an toàn- bác sĩ Vân chia sẻ

Hiện nay, Bộ Y tế cho phép các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được phép đình chỉ thai an toàn bằng 2 phương pháp  là phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) và phá thai ngoại khoa (hút thai chân không) được tiến hành nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế để tránh những sai sót không đáng có.  Các phương pháp phá thai cụ thể như sau:

phá thai bằng thuốc
Hình ảnh thuốc phá thai

Phá thai bằng thuốc

Định nghĩa

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn được thực hiện bằng cách sử dụng thuốc phá thai đạt tiêu chuẩn chất lượng nhằm làm ngừng sự phát triển của túi thai đồng thời kích thích tử cung co bóp đẩy túi thai ra ngoài giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Giới hạn tuổi thai ra sao?

Phá thai bằng thuốc được thực hiện chỉ định áp dụng đối với tuổi thai nhỏ, khi túi thai đã vào tử cung (khoảng 5 tuần tuổi) và khi tuổi thai không quá 7 tuần tuổi.

Điều kiện để phá thai bằng thuốc?

Phá thai bằng thuốc tuy là phương pháp phá thai đơn giản nhưng tuyệt đối phải được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có bác sĩ giám sát, thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Phá thai bằng thuốc chống chỉ định với người mang thai mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, rối loạn đông máu, bệnh lý tuyến thượng thận, bệnh rối loạn đông máu, thiếu máu nặng,…

Các loại thuốc phá thai

Hiện nay có các loại thuốc phá thai chủ yếu bao gồm:

– Mifepristone và Misoprostol: thuốc có tác dụng làm ngừng sự phát triển của túi thai đồng thời có tác dụng làm mềm tử cung, đưa tử cung vào trạng thái chuyển dạ, kích thích co bóp đầy túi thai ra ngoài.

CHÚ Ý: chị em tuyệt đối không được tự ý mua thuốc phá thai trên mạng, không tự ý mua thuốc phá thai tại nhà khi chưa có sự thăm khám và chỉ định của bác sĩ. Bởi Bộ Y tế chỉ cho phép cơ sở y tế phá thai được sử dụng thuốc phá thai và thuốc phá thai chỉ hiệu quả an toàn khi thực hiện tại cơ sở y tế uy tín.

Chi phí phá thai bằng thuốc

chi phí phá thai bằng thuốc bao gồm: chi phí thăm khám, chi phí siêu âm thai, chi phí cho thuốc phá thai và chi phí tái khám. Tuy nhiên để xác định chính xác chi phí phá thai bằng thuốc còn phụ thuộc vào một số yếu tố như loại thuốc phá thai, sức khỏe của chị em có tốt để thực hiện phá thai hay không, có mắc bệnh viêm nhiễm kèm theo hay không, từ đó bác sĩ đưa ra mức chi phí cụ thể.

Quy trình phá thai bằng thuốc

Bước 1: chị em được thăm khám sức khỏe cụ thể, siêu âm xác định tuổi thai, nếu chị em đủ điều kiện phá thai bằng thuốc thì bác sĩ sẽ tư vấn và chuẩn bị tiến hành thực hiện.

Bước 2: chị em được sử dụng viêm thuốc phá thai thứ nhất làm ngừng sự phát triển của túi thai. Sau đó chị em được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1-3h, nếu sức khỏe ổn định có thể ra về.

Bước 3: sau 48-72h uống viên thuốc phá thai thứ nhất, chị em quay lại cơ sở y tế để uống viên thuốc phá thai thứ 2 nhằm kích thích tử cung co bóp đẩy túi thai ra ngoài giống hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Bước 4: chị em được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1-3h, nếu sức khỏe ổn định bác sĩ sẽ tư vấn căn dặn trước khi trở về nhà. Sau  đó 2 tuần chị em tái khám theo lịch của bác sĩ.

Tác dụng phụ

phá thai bằng thuốc có một số tác dụng phụ như: chảy máu kéo dài, đau bụng, sốt cao, có thể nổi mề đay,…chị em cần chú ý phát hiện những dấu hiệu bình thường và bất thường để xử trí kịp thời.

Phòng thủ thuật hút thai chân không
Phòng thủ thuật hút thai chân không

Hút thai chân không

Định nghĩa

Là phương pháp phá thai ngoại khoa được áp dụng bằng cách sử dụng gây tê và dụng cụ ngoại khoa hút chân không chuyên can thiệp ngoại khoa qua cổ tử cung hút thai ra ngoài nhằm kết thúc quá trình thai nghén.

Giới hạn tuổi thai ra sao?

Phá thai ngoại khoa hút thai chân không được áp dụng đối với tuổi thai 6-12 tuần tuổi.

Điều kiện gì cần để có thể thực hiện?

Hút thai chân không không áp dụng đối với người mang thai mắc bệnh nội khoa cấp tính, không dị dạng đường sinh dục và nếu như bản thân đang mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa thì cần phải tiêu viêm ổn định trước khi phá thai an toàn.

Chi phí hút thai

Thông thường chi phí hút thai bao gồm các hạng mục: chi phí thăm khám, chi phí thực hiện hút thai và chi phí tái khám. Nhưng, để xác định chi phí phá thai cụ thể đối với tất cả các trường hợp hút thai là không thể. Bởi vì chi phí hút thai còn phụ thuộc vào sức khỏe của người mẹ, tuổi thai và địa chỉ hút thai mà chị em lựa chọn. Theo đó, bác sĩ khuyên chị em không nên đặt nặng vấn đề chi phí mà quan trọng hơn hết vẫn là chất lượng. Hãy lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, uy tín với chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở hoặc Bộ Y tế.

Quy trình hút thai

Quy trình hút thai an toàn thực hiện nghiêm ngặt theo các bước sau đây:

Bước 1: chị em được thăm khám sức khỏe, siêu âm thai, nếu đủ điều kiện thì bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định thực hiện hút thai

Bước 2: bác sĩ sử dụng thuốc gây tê nhằm không mang đến cảm giác đau đớn cho chị em. Sử dụng thiết bị ống hút chân không chuyên dụng can thiệp ngoại khoa qua cổ tử cung nhằm hút thai ra ngoài, chấm dứt thai nghén.

Bước 3: chị em được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1-3h, sức khỏe ổn định sẽ được trở về nhà. Thực hiện chế độ chăm sóc và kiêng khem hợp lý để sức khỏe nhanh chóng phục hồi. Sau đó tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Thạc sĩ, bác sĩ Trương Thị Vân cho lời khuyên nên chọn phá thai bằng thuốc hay hút thai tốt hơn

“Đối với phương pháp phá thai bằng thuốc và hút thai chân không đều là phương pháp phá thai an toàn. Theo đó, việc lựa chọn phương pháp phá thai phải do bác sĩ chuyên khoa chỉ định. Bởi, với mỗi chị em có tuổi thai khác nhau, sức khỏe khác nhau. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định chị em thực hiện một trong 2 phương pháp phá thai này” – trích chia sẻ từ Thạc sĩ, bác sĩ Trương Thị Vân.

Dấu hiệu phá thai thành công và không thành công

Chị em chú ý sau phá thai cần chú ý những dấu hiệu bình thường và bất thường, từ đó sớm thăm khám để bác sĩ xử lý kịp thời.

Sau phá thai không đau, chị em sẽ thấy hiện tượng ra máu âm đạo thường từ 5-7 ngày hoặc 10 ngày (tùy cơ địa từng người), đau bụng âm ỉ, có thể sốt nhẹ, đây là dấu hiệu bình thường sau phá thai. Nhưng nếu chị em thấy ra máu kéo dài trên 10 ngày, đau bụng dữ dội, choáng hoặc ngất,…thì hãy nhanh chóng tới cơ sở y tế để bác sĩ xử lý kịp thời. Dấu hiệu này điển hình của tình trạng sót thai, sót nhau, thủng tử cung,…vô cùng nguy hiểm, có thể gây vô sinh sau này thậm chí nguy hiểm tới tính mạng. Vì thế, lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn là vô cùng quan trọng.

lưu ý sau phá thai
Rất nhiều kiến thức cần lưu ý sau phá thai

Những lưu ý sau phá thai

Sau phá thai, chị em cần lưu ý một số điều cơ bản sau đây:

Sau khi phá thai nên ăn gì?

Sau khi phá thai nên uống thuốc bổ gì?

Sau phá thai chị em nên ăn uống đủ chất dinh dưỡng, không cần kiêng khem quá kỹ lưỡng. Đặc biệt, sau phá thai chị em có thể sử dụng thêm thuốc đông y giúp bồi bổ cơ thể, thông lâm, bổ huyết và tái tạo vòng kinh mới.

Sau khi phá thai nên uống sữa gì?

Sau phá thai, các loại sửa bột dinh dưỡng, sữa tươi,…chị em đều có thể sử dụng nhưng với lượng vừa phải giúp cơ thể phục hồi thể trạng nhanh chóng.

Sau khi phá thai có nên uống nước dừa?

Thực chất, sau phá thai chị em chỉ nên kiêng đồ uống có cồn như rượu, bia, đồ uống có gas mà không cần kiêng uống nước dừa.

Sau khi phá thai cần kiêng những gì?

Sau khi phá thai có được gội đầu không?

Sau phá thai 1-2 ngày chị em có thể gội đầu bình thường. Lưu ý gội đầu trong phòng kín, gội đầu bằng nước ấm và không nên gội đầu quá lâu tránh cảm lạnh.

Phá thai có phải kiêng nước không?

Sau phá thai chị em không cần kiêng nước, chỉ cần chú ý không sử dụng quá nhiều nước lạnh để cơ thể phục hồi tốt hơn.

Sau khi phá thai cần nghỉ ngơi bao lâu?

Sau khi phá thai, chị em không nên đi làm ngay mà cần phải dành thời gian nghỉ ngơi khoảng 1-2 tuần để sức khỏe được phục hồi. Sau 1 tháng mới nên có quan hệ tình dục

Sau phá thai bao lâu thì đặt vòng được?

Sau phá thai khi sức khỏe chị em hồi phục, không mắc bệnh viêm nhiễm thì khoảng 2 tháng có thể đặt vòng tránh thai.

Sau khi phá thai bao lâu có kinh lại?

Thông thường, sau phá thai khoảng 4-8 tuần, chị em sẽ thấy kinh nguyệt bắt đầu xuất hiện trở lại (tùy vào cơ địa từng người).

Sau khi phá thai bao lâu thì trứng rụng?

Thời điểm phá thai là thời điểm bắt đầu của chu kỳ kinh nguyệt. Vì thế sau đó khoảng 14 ngày trứng sẽ rụng nếu như chị em có quan hệ tình dục trong khoảng thời gian này sẽ rất dễ mang thai.

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã– Ba Đình- Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được xây dụng và phát triển theo mô hình y tế xanh, hướng tới sự hoàn hảo trong từng dịch vụ, ưu điểm nổi bật của mô hình y tế xanh đó là:

 • Giảm tác dụng phụ của thuốc tây y
 • Điều trị bệnh hiệu quả, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí
 • Giảm nguy cơ bệnh tái phát, nâng cao khả năng tự miễn của cơ thể
 • Đình chỉ thai an toàn, bảo vệ khả năng làm mẹ của chị em sau này.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc tế được đầu tư cơ sở vật chất khang trang mang tầm cỡ bệnh viện khách sạn cao cấp, với đầy đủ thiết bị y tế hiện đại bao gồm: hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động, siêu âm màu, chẩn đoán hình ảnh, máy phục hồi tử cung sau sinh,….ngoài ra, phòng khám còn trang bị đầy đủ các phòng ban: phòng đón tiếp bệnh nhân, phòng khám bệnh, phòng thủ thuật, phòng lưu trú bệnh nhân được trang bị đầy đủ, sạch sẽ, thoáng mát, hoàn toàn vô trùng- vô khuẩn,….phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh theo quy chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Đặc biệt, đối với đình chỉ thai an toàn, tại phòng khám được Sở Y tế cấp phép đình chỉ thai dưới 12 tuần bằng 2 phương pháp phá thai nội khoa bằng thuốc và phá thai ngoại khoa hút thai chân không. Trước khi phá thai chị em được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học nhằm tiêu viêm tại chỗ hiệu quả. Sau phá thai, chị em được sử dụng thuốc chuyên khoa đông y do bác sĩ chuyên khoa y học Nguyễn Thị Minh Tâm trực tiếp kê đơn và chỉ định liều lượng. Thuốc đông y có tác dụng tăng cường sức đề kháng, thông lâm, bổ huyết, tái tạo vòng kinh mới, phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau phá thai.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn từng công tác tại bệnh viện tuyến Trung ương, bệnh viện đa khoa, bệnh viện Vinmec,…được mời về phòng khám làm việc bao gồm (Thạc sĩ, bác sĩ Trương Thị Vân, bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huê,s bác sĩ Nguyễn Thị Luyện,…) sẽ trực tiếp đảm nhận đình chỉ thai an toàn với mô hình “1 bác sĩ- 1 y tá- 1 bệnh nhân, thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

Mặt khác, thủ tục khám bệnh tại phòng khám được tối giản nhằm giảm bớt tình trạng chờ đợi khám bệnh, chi phí khám chữa bệnh, đình chỉ thai an toàn được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Hiện nay phòng khám mở cửa làm việc tất cảcác ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ, tết từ 7h30 đến 20h hàng ngày. Đặc biệt, hiện nay lãnh đạo phòng khám đa xây dựng hệ thống chat với bác sĩ giúp người bệnh bày tỏ mọi khúc mắc để được giải đáp miễn phí qua mặt; hệ thống đặt lịch khám miễn phí trước khi đến khám. Vì thế, chị em có thắc mắc về phá thai an toàn hãy nhấp chuột TẠI ĐÂY bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí bảo mật thông tin hoặc gọi tới số máy 02438.255.599 – 0836.633.399 để được tư vấn và giải đáp miễn phí!.

LƯU Ý: Ngoài đình chỉ thai an toàn, hiện nay phòng khám đang mở các gói khám sản khoa dành cho chị em bao gồm gói khám cơ bản và chuyên sâu với chi phí ưu đãi giúp chị em kiểm tra, chữa trị kịp thời các bệnh lý có liên quan đến chức năng sinh sản. Để biết thông tin chi tiết, chị em có thể click TẠI ĐÂY.

Kết luận

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là địa chỉ đình chỉ thai uy tín mà chị em có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn. Bên cạnh đó các bác sĩ phòng khám cũng khuyên chị em nên cung cấp kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản, kiến thức tránh thai để tránh mang thai ngoài ý muốn và không phải khó khăn đi đến quyết định phá thai.

Chúc chị em luôn khỏe mạnh!.

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Trương Thị Vân

Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế

Nguồn tham khảo

Cập nhật lần cuối: 30.07.2019

Bài viết liên quan
cach-pha-thai-bang-du-du-xanh-duoc-a-tim-hieu-xem-nao Cách phá thai bằng đu đủ xanh được á? Tìm hiểu xem nào!

Nhiều chị em đang hướng đến cách phá thai bằng đu đủ xanh? Nó có thực sự là lựa chọn đúng – an toàn để chị em tin tưởng thực hiện? Chỉ mất khoảng 3 phút đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích và định hướng đúng đắn. […]

Hồng Anh http://yhocquocte.com.vn/ Tốt nghiệp Học viện báo chí và tuyên truyền Ngày sinh: 15/8/1992
Sở trường chuyên môn
 • + 5 năm kinh nghiệm viết bài trong lĩnh vực sức khỏe sản phụ khoa – nam khoa, bệnh xã hội, kế hoạch hóa gia đình, bệnh đường tiết niệu
 • + Có chứng chỉ báo chí,
 • + Chứng chỉ báo ảnh,
 • + Bằng lý luận cao cấp
 • + Chứng chỉ giảng viên đường lối
Quá trình công tác
 • + Biên tập viên cho phòng khám chất lượng cao sản phụ khoa – nam khoa 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • + Biên tập viên cho Nhà Hộ Sinh A 36 A Ngô Quyền Hoàn Kiếm Hà Nội
 • + Biên tập viên cho phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã Ba Đình – Hà Nội