12Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội 0836 633 399
Thứ 2- Chủ Nhật : 07h30 - 20h00

Chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền?

Đăng bởi: Phan Văn Thắng Ngày đăng: 12.04.2019

Bạn là nam giới, bạn đang gặp vấn đề ở cơ quan sinh dục. Bạn muốn đi thăm khám nam khoa tại Hà Nội nhưng lo lắng chi phí quá cao. Bài viết sau xin giải đáp các vấn đề như: Chi phí khám nam khoa có đắt không. Bảng giá khám nam khoa tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Và chi phí khám nam khoa ở phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mục lục
 • 1. CHI PHÍ KHÁM NAM KHOA CÓ ĐẮT KHÔNG?
 • 2. Khám nam khoa là gì ?
 • 3. Khám nam khoa là khám những gì?
 • 4. Chi phí khám nam khoa phụ thuộc những yếu tố nào?
  • 4.1. Tình trạng sức khỏe của nam giới
  • 4.2. Loại bệnh nam khoa
  • 4.3. Cơ sở khám chữa bệnh
  • 4.4. Nhu cầu của người bệnh
 • 5. BẢNG GIÁ KHÁM NAM KHOA TẠI MỘT SỐ CƠ SỞ NAM KHOA UY TÍN
  • 5.1. Bảng giá khám nam khoa tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  • 5.2. Chi phí khám nam khoa tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
  • 5.3. Bảng giá khám nam khoa tại Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
  • 5.4. Bảng giá khám nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

CHI PHÍ KHÁM NAM KHOA CÓ ĐẮT KHÔNG?

Chi phí khám nam khoa có đắt không ? Là vấn đề được đông đảo cánh mày râu quan tâm . Bởi hiện nay tỷ lệ nam giới bị mắc các bệnh nam khoa tương đối nhiều. Thêm vào đó, là nhu cầu thăm khám nam khoa của đấng mày râu ngày một tăng cao. Lợi dụng vào điều này, các cơ sở y tế mọc lên nhanh chóng. Nhưng không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo chất lượng. Chi phí thăm khám phải chăng.

Thực tế, có không ít trường hợp do lựa chọn sai cơ sở y tế đã phải chi trả một mức phí quá lớn so với điều kiện kinh tế của mình. Điều này khiến cho người bệnh cảm thấy lo lắng bất an.

Để giúp các bạn trả lời được thắc mắc chi phí khám nam khoa có đắt không. Hết bao nhiêu? Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về dịch vụ khám nam khoa đã nhé!

Khám nam khoa là gì ?

Khám nam khoa là một việc làm cần thiết giúp nam giới theo dõi được tình trạng sức khỏe sinh lý của mình. Cũng như phát hiện và điều trị sớm bệnh lí khi có các biểu hiện bất thường xảy ra.

Ngoài ra, thông qua việc thăm khám nam khoa. Nam giới sẽ được bác sĩ tư vấn thêm những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản. Cũng như cách chăm sóc, vệ sinh cá nhân để bảo vệ các cơ quan sinh dục và sinh sản một cách tốt nhất.

Khám nam khoa là khám những gì

Khám nam khoa là khám những gì?

Các chuyên gia cho biết. Cũng giống như khám phụ khoa ở nữ giới. Khám nam khoa ở nam giới chính là :

Thăm khám tổng quát: Bao gồm khám tổng quát toàn thân (vóc dáng, cân nặng, tim mạch, bộ phận sinh dục…). Tiếp đó, bác sĩ sẽ khai thác tiền sử bệnh lý và thăm khám vùng bụng để thăm dò nam giới có mắc khối u hoặc thoát vị bẹn hay không ?.

Khám riêng cơ quan sinh dục: Bác sĩ sẽ thăm khám các cơ quan sinh dục như dương vật, tinh hoàn ,…Để xem có tổn thương bên ngoài, bên trong.Hoặc có dấu hiệu của bệnh hoa liễu không?. Sau đó là kiểm tra tinh hoàn để xem có khối u hay dấu hiệu bất thường nào không?.

Làm các xét nghiệm cần thiết : Bác sĩ sẽ làm xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, dịch niệu đạo. Nếu bác sĩ phát hiện ra những bất thường trong quá trình khám tổng quát trước đó. Hoặc theo yêu cầu xét nghiệm của bệnh nhân. Việc xét nghiệm sẽ giúp nam giới biết chính xác bệnh, nếu không may mắc phải.

Chi phí khám nam khoa phụ thuộc những yếu tố nào

Chi phí khám nam khoa phụ thuộc những yếu tố nào?

Chi phí khám nam khoa là bao nhiêu. Có đắt lắm không? Là câu hỏi không một bác sĩ hay cơ sở y tế chuyên khoa nào có thể đưa ra được. Bởi nó còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Tình trạng sức khỏe của nam giới

Nếu nam giới có dấu hiệu bệnh nhẹ thì việc thăm khám sẽ đơn giản và ít tốn kém chi phí. Ngược lại, nếu các triệu chứng xuất hiện ở nhiều vị trí, bộ phận khác nhau. Đòi hỏi việc thăm khám phải có phạm vi rộng, thời gian lâu hơn, các thủ tục thăm khám cũng nhiều. Vì thế, mà chi phí thăm khám cũng sẽ cao hơn.

 • Loại bệnh nam khoa

Nam giới khám nam khoa định kỳ, mức chi phí không hề tốn kém. Nhưng nếu khám do có dấu hiệu mắc bệnh. Tùy vào từng loại bệnh lý mà chi phí khám nam khoa cũng có sự cao thấp khác nhau. Vì hiện nay có rất nhiều bệnh nam khoa với các triệu chứng khác biệt.

 • Cơ sở khám chữa bệnh

Nếu bạn lựa chọn các cơ sở y tế kém chất lượng. Chi phí khám nam khoa sẽ thấp hơn so với mức giá chung. Tuy nhiên, khám chữa bệnh tại những địa chỉ như vậy. Kết quả chẩn đoán sẽ không chính xác. Hiệu quả điều trị bệnh không cao. Cho nên, các bạn nên đến những cơ sở chuyên khoa uy tín. Với mức chi phí khám nam khoa hợp lý theo quy định của Sở Y tế để đạt kết quả tốt nhất.

 • Nhu cầu của người bệnh

Chi phí khám nam khoa cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi bệnh nhân. Người bệnh có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ khám bệnh khác nhau với mức giá khác nhau.

Nếu bệnh nhân khám theo dịch vụ bình thường. Chi phí khám nam khoa sẽ thấp hơn so với khám nhanh hoặc khám bệnh theo yêu cầu.

Ngoài ra, chi phí khám nam khoa còn phụ thuộc vào các nguyên nhân khác như: Tay nghề bác sĩ, phương pháp điều trị, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, thời gian, khả năng phục hồi của người bệnh…

BẢNG GIÁ KHÁM NAM KHOA TẠI MỘT SỐ CƠ SỞ NAM KHOA UY TÍN

Để giúp các bạn tránh rơi vào tình trạng “tiền mất- tật mang”. Cũng như biết đâu là địa chỉ khám nam khoa uy tín hiệu quả tại Hà Nội. Sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn bảng giá khám nam khoa tại những cơ sở nam khoa uy tín tại Hà Nội. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé !

Bảng giá khám nam khoa tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những bệnh viện công lập khám nam khoa quy mô lớn tại Hà Nội. Nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm như: Giáo sư -Tiến sĩ Nguyễn Lân Việt, Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Văn Liệu, Phó Giáo sư – Tiến sĩ Đỗ Gia Tuyển, Phó Giáo sư – Tiến sĩ Phạm Đức Huấn, … .Cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị y tế hiện đại .

Do đó, khi bị mắc các bệnh nam khoa. Các bạn có thể đến đây để thăm khám và điều trị bệnh nam khoa cho mình . Với chi phí đặt lịch hẹn khám ban đầu là 100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/lần thăm khám

Tuy nhiên, vì là bệnh viện công lập. Cho nên lượng bệnh nhân đến đây rất đông. Bệnh viện lại chỉ làm việc trong giờ hành chính. Vì vậy, bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Người bệnh phải xếp hàng chờ đợi lâu . Mỗi ngày khoa nam học của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chỉ khám bệnh hạn chế số lượng . Vì thế, những bệnh nhân ở xa, hoặc bệnh nhân làm việc trong giờ hành chính thường gặp khó khăn trong việc thăm khám.

Chi phí khám nam khoa tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là một trong những đơn vị điều trị chuyên sâu các bệnh lý về nam khoa. Hàng ngày tại đây tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân. Vì thế mà lượng bệnh nhân đến đây khám phải chờ đợi lâu mới đến lượt.

Hiện chi phí khám nam khoa tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là 100.000 – 200.000 đồng/ lần.

Lưu ý: Đây chỉ là giá khám ban đầu. Còn chi phí điều trị bệnh hết bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân. Và mức chi phí này sẽ được thông báo trực tiếp ở quầy thu ngân.

Bảng giá khám nam khoa tại Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức địa chỉ: Tầng 4 – tòa nhà B1 – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Phòng khám: 237 nhà C2 khu khám bệnh.

Hotline: 096 882 7671

Điện thoại: (024)38.253.531/(024)38.253.535 (số máy lẻ 820)

Lịch khám: Thứ Hai – Thứ Sáu:

Buổi sáng từ 7h – 12h

Buổi chiều từ 13h30 đến 16h (mùa hè 13h đến 16h30)

Mức chi phí thăm khám ban đầu tại bệnh viện dao động từ 100.000- 200.000 VNĐ.

Bảng giá khám nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Tọa lạc tại số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Phòng khám Đa khoa Y Học quốc tế được biết đến là địa chỉ khám chữa nam khoa uy tín hiệu quả. Được giới chuyên môn đánh giá cao, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Đa khoa Y Học quốc tế là phòng khám đầu tiên hoạt động theo mô hình quốc tế. Do đó, chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt . Đáp ứng được nhu cầu thăm khám của người bệnh. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi. Cơ sở vật chất khang trang. Thiết bị y tế hiện đại . Phương pháp điều trị bệnh tối ưu.

Chi phí thăm khám ban đầu tại Đa khoa Y Học quốc tế là 100.000 VNĐ. Nếu bạn đăng ký mã số khám qua hệ thống [Tư vấn trực tuyến] hoặc đường dây nóng 096 456 3535. Bạn sẽ được miễn phí khám, ưu tiên khám trước, giảm ngay 30% chi phí điều trị bệnh mà không phải xếp hàng chờ đợi lâu.

Những khoản phí điều trị, thủ thuật khác được thu công khai minh bạch, phụ thuộc vào mức độ của bệnh, cũng như phương pháp điều trị bệnh.

Để giúp người bệnh chủ động trong việc thăm khám. Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Y Học quốc tế làm việc theo khung giờ: Từ 7h30- 20h tất cả các ngày bao gồm cả ngày lễ và ngày tết .

Hi vọng thông qua bài viết trên, các bạn đã biết chi phí khám nam khoa là bao nhiêu?. Cũng như biết được đâu là địa chỉ khám nam khoa uy tín, chi phí phù hợp. Nếu còn thắc mắc nào, hãy nhấp chuột chọn khung chat bên dưới . Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn giúp bạn.

Nguồn tham khảo

Cập nhật lần cuối: 12.04.2019

Bài viết liên quan
tong-hop-kinh-nghiem-kham-nam-khoa-anh-em-can-phai-biet TỔNG HỢP KINH NGHIỆM KHÁM NAM KHOA ANH EM CẦN PHẢI BIẾT

Tại sao nên khám nam khoa? Khám nam khoa tại đâu? Chi phí khám nam khoa là bao nhiêu? Là những những thắc mắc thường thấy của nam giới. Vậy khám nam khoa là khám những gì? Tất cả những thông tin quan trọng này sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để […]

tong-quan-ve-benh-viem-nhiem-nam-khoa Tổng quan về bệnh viêm nhiễm nam khoa

Viêm nhiễm nam khoa là vấn đề có thể gặp ở bất cứ nam giới nào. Không chỉ gây ra vô vàn triệu chứng khó chịu, khiến đời sống sinh hoạt của người bệnh bị đảo lộn mà tình trạng viêm nhiễm này nếu không được khắc phục kịp thời, đúng cách có thể gây […]

top-10-bac-si-kham-nam-khoa-gioi-uy-tin-o-ha-noi Top 10 bác sĩ khám nam khoa giỏi uy tín ở Hà Nội

Bệnh nam khoa hiện nay rất phổ biến ở nam giới và đang là nỗi lo lắng cho các gia đình. Bệnh nam khoa nếu không được điều trị kịp thời, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vì vậy, việc kiếm bác sĩ nam khoa giỏi đang […]

Bác Sĩ Phan Văn Thắng http://yhocquocte.com.vn/ Chuyên khoa Nam học - Ngoại Tiết niệu Ngày sinh: 12/7/1967
Sở trường chuyên môn
 • Chuyên tư vấn và khám chữa bệnh nam khoa – tiết niệu: viêm nhiễm đường sinh dục, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn…
 • Tư vấn và điều trị rối loạn chức năng sinh lý: xuất tinh sớm, liệt dương…
 • Tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới: lậu, sùi mào gà, giang mai, chlamydia…
 • Thực hiện các thủ thuật nam khoa – ngoại khoa.
Quá trình công tác
 • 1975: Tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình, trở thành bác sĩ chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu.
 • 1976 – 2000: Công tác tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái bình, giữ chức trưởng khoa Ngoại của bệnh viện.
 • 2001 – 2005: Bác sĩ tham gia nhiều khóa học, tọa đàm, hội thảo trong nước, trao đổi kiến thức y khoa.
 • 2006 – 2015: Công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 152 Xã Đàn.
 • 2016 – 2018: Công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng đồng 193C1 Bà Triệu.
 • Hiện đang công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, địa chỉ số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.